Ticker

6/recent/ticker-posts

Kis Morh Te lyrics-Jyoti Nooran & B Praak

Kis Morh Te lyrics-Jyoti Nooran & B Praak Kis Morh Te lyrics




Kis Morh Te Lyrics :-  This Punjabi Song is sung by Jyoti Nooran & B Praak,Lyrics  is written  by Jaani,and the Music Directed By B Praak.The song is Owned By Tips Punjabi.


Kis Morh Te Lyrics  In Hindi :- यह Punjabi गीत Jyoti Nooran & B Praak द्वारा गाया गया है, गीत Jaani द्वारा लिखे गए हैं, और संगीत B Praak  द्वारा निर्देशित है। गीत Tips Punjabi के स्वामित्व में है।


Kis Morh Te Lyrics In English-Jyoti Nooran & B Praak :- 


Tu Kahan Hai Teri Khushbu
Leke Bata Sakte Hain
Neend Mein Chalte Chalte Bhi
Tere Paas Aa Sakte Hain

Tu Jo Kuch Bole Bina Tujhe
Teri Awaaz Suna Sakte Hain
Neend Mein Chalte Chalte Bhi
Tere Paas Aa Sakte Hain

Jad Main Kise Hor Di Ho Chukki
Jad Main Mera Sab Kujh Kho Chukki
Jad Main Kise Hor Di Ho Chukki
Jad Main Mera Sab Kujh Kho Chukki


Jad Main Kise Hor Di Ho Chukki
Jad Main Mera Sab Kujh Kho Chukki
Ae Ki Le Aaya Ae
Meri Zindagi De Vich Tu

Ya Ta Tu Pehlan Hi Aa Janda
Ya Ta Pher Aunda Hi Nahi
Ae Kis Morh Te Aaya Ae
Meri Zindagi De Vich Tu


Jad Main Kise Hor Di Ho Chukki
Jad Main Mera Sab Kujh Ho Chukki
Ae Ki Le Aaya Ae
Meri Zindagi De Vich Tu

Aaj To Pattharon Mein
Phoolon Ka Khilna Banta Hai
Ho Aaj To Pattharon Mein
Phoolon Ka Khilna Banta Hai
Hum Ek Arse Ke Baad Mile Hai
Gale To Milna Banta Hai

Beshq Zindagi Mein Andhere Hi Rahe
Hum Tere Na Hoke Bhi Tere Hi Rahe
Tere Tere Tere Hi Rahe
Tere Tere Tere Hi Rahe

Ho Ja Mud Ja Paagal Aa Ve
Ja Mud Ja Ghar Paagal
Ho Assi Rahe Na Jaani Ve
Hun Tere Kaabil

Ho Ja Mud Ja Paagal Aa Ve
Ja Mud Ja Ghar Paagal
Ho Assi Rahe Na Jaani Ve
Hun Tere Kaabil

Kyon Mainu Paun Di Agg
Machayi Hoyi Ae
Ve Tu Ishq Ishq Kyon
Layi Hoyi Ae

Ve Tu Kehdi Maa Da Jaaya Ae
Ve Meri Zindagi De Vich Tu

Ya Ta Tu Pehlan Hi Aa Janda
Ya Ta Pher Aunda Hi Nahi
Ae Kis Morh Te Aaya Ae
Meri Zindagi De Vich Tu

Jad Main Kise Hor Di Ho Chukki
Jad Main Mera Sab Kujh Ho Chukki
Ae Ki Le Aaya Ae
Meri Zindagi De Vich Tu

Meri Khatar Aaya Ae Tu
Satt Samandar Paar
Nafrat Leke Jaayenga
Tainu Milna Nahi Mera Pyaar

Meri Khatar Aaya Ae Tu
Satt Samandar Paar
Nafrat Leke Jaayenga
Tainu Milna Nahi Mera Pyaar

Ho Ja Mud Ja Mud Ja Mud Ja
Mud Ja Mud Ja Mere Yaar

Ho Pairan Vich Paa Ke Kande
Kade Turde Nahi Hunde
Haye Tutte Sheeshe Dholna
Kade Jud’de Nahi Hunde

Ho Pairan Vich Paa Ke Kande
Kade Turde Nahi Hunde
Haye Tutte Sheeshe Dholna
Kade Jud’de Nahi Hunde

Ve Main Rab Nu Pucchna Chauni Aa
Mainu Ehna Haye Rulaya Kyon
Jeh Tu Hi Mainu Milna Si
Kise Hor Naal Mainu Milaya Kyon

Ve Hun Na Ban Mera Saaya
Meri Zindagi De Vich Tu

Ya Ta Tu Pehlan Hi Aa Janda
Ya Ta Pher Aunda Hi Nahi
Ae Kis Morh Te Aaya Ae
Meri Zindagi De Vich Tu

Jad Main Kise Hor Di Ho Chukki
Jad Main Mera Sab Kujh Kho Chukki
Ae Ki Le Aaya Ae
Meri Zindagi De Vich Tu

Written By :- Jaani


Kis Morh Te Lyrics In Hindi-Jyoti Nooran & B Praak :- 


तू कहाँ है तेरी खुशबु
लेके बता सकते हैं
नींद में चलते चलते भी
तेरे पास आए सकते हैं

तू जो कुछ बोले बिना तुझे
तेरी आवाज़ सुना सकते हैं
नींद में चलते चलते भी
तेरे पास आए सकते हैं

जद मैं किसे होर दी हो चुकी
जद मैं मेरा सब कुझ खो चुकी
जद मैं किसे होर दी हो चुकी
जद मैं मेरा सब कुझ खो चुकी

जद मैं किसे होर दी हो चुकी
जद मैं मेरा सब कुझ खो चुकी
ऐ की ले आया ऐ
मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

या ता तू पेहलां ही आ जांदा
या ता फेर औंदा ही नहीं
ऐ किस मोढ़ ते आया ऐ
मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

जद मैं किसे होर दी हो चुकी
जद मैं मेरा सब कुझ खो चुकी
ऐ की ले आया ऐ
मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

आज तो पत्थरों में
फूलों का खिलना बनता है
हो आज तो पत्थरों में
फूलों का खिलना बनता है
हम एक अरसे के बाद मिले है
गले तो मिलना बनता है

बेशक ज़िन्दगी में अँधेरे ही रहे
हम तेरे ना होके भी तेरे ही रहे
तेरे तेरे तेरे ही रहे
तेरे तेरे तेरे ही रहे

हो जा मुड़ जा पागल आ वे
जा मुड़ जा घर पागल
हो अस्सी रहे ना जानी वे
हुन तेरे काबिल

हो जा मुड़ जा पागल आ वे
जा मुड़ जा घर पागल
हो अस्सी रहे ना जानी वे
हुन तेरे काबिल

क्यों मैनु पौन दी अग्ग
मचाई होई ऐ
वे तू इश्क़ इश्क़ क्यों
लायी होई ऐ

वे तू केहड़ी माँ दा जाया ऐ
वे मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

या ता तू पेहलां ही आ जांदा
या ता फेर औंदा ही नहीं
ऐ किस मोढ़ ते आया ऐ
मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

जद मैं किसे होर दी हो चुकी
जद मैं मेरा सब कुझ खो चुकी
ऐ की ले आया ऐ
मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

मेरी खातर आया ऐ तू
सत्त समंदर पार
नफरत लेके जाएँगे
तैनू मिलना नहीं मेरा प्यार

मेरी खातर आया ऐ तू
सत्त समंदर पार
नफरत लेके जाएँगे
तैनू मिलना नहीं मेरा प्यार

हो जा मुड़ जा मुड़ जा मुड़ जा
मुड़ जा मुड़ जा मेरे यार

हो पैरां विच पा के कंडे
कदे तुरदे नहीं हुन्दे
हाय टुट्टे शीशे ढोलणा
कदे जुड़दे नहीं हुन्दे

हो पैरां विच पा के कंडे
कदे तुरदे नहीं हुन्दे
हाय टुट्टे शीशे ढोलणा
कदे जुड़दे नहीं हुन्दे

वे मैं रब नु पूछना चौनी आ
मैनु एहना हाय रुलाया क्यों
जे तू ही मैनु मिलना सी
किसे होर नाल मैनु मिलाया क्यों

वे हुन ना बन मेरा साया
मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

या ता तू पेहलां ही आ जांदा
या ता फेर औंदा ही नहीं
ऐ किस मोढ़ ते आया ऐ
मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

जद मैं किसे होर दी हो चुकी
जद मैं मेरा सब कुझ खो चुकी
ऐ की ले आया ऐ
मेरी ज़िन्दगी दे विच तू

Written By :- Jaani


"Kis Morh Te Song lyrics" SONG INFO

SINGER

Jyoti Nooran & B Praak

LYRICIST

Jaani

Music

B Praak

LANGUAGE

Punjabi

Music Label

Tips Punjabi

WATCH VIDEOS OF Kis Morh Te Song




FQA On Kis Morh Te Song

Q1 Who is the Singer of Kis Morh Te Song?

Ans  Jyoti Nooran & B Praak  is the singer of Kis Morh Te Song.

Q1 who write the Kis Morh Te song Lyrics ?

Ans  Jaani is the writer of Kis Morh Te Song.

Q1 Who is the music director of Kis Morh Te song ?

Ans B Praak  is the Music Drector of Kis Morh Te Song.

Post a Comment

0 Comments