Ticker

6/recent/ticker-posts

Udd Gaya lyrics-B Praak Lekh

Udd Gaya lyrics-B Praak Udd Gaya lyrics



Udd Gaya Lyrics In English :-  This Punajbi Song is sung by B Praak,Lyrics  is written  by Jaani,and the Music Directed By B Praak.The song is Owned By White Hill Music.


Udd Gaya Lyrics  In Hindi :- यह Punajbi गीत B Praak द्वारा गाया गया है, गीत Jaani द्वारा लिखे गए हैं, और संगीत B Praak  द्वारा निर्देशित है। गीत White Hill Music के स्वामित्व में है।


Udd Gaya Lyrics In English-B Praak :- 


Zameen Te Rehnda Si
Hawaa Vich Udd Gaya
Zameen Te Rehnda Si
Hawaa Vich Udd Gaya

Oh Tera Chehra Jadd
Mere Wall Mud Gaya

Zameen Te Rehnda Si
Hawaa Vich Udd Gaya
Oh Tera Chehra Jadd
Mere Wall Mudd Gaya


Main Paagal Ban’ne Di
Haan Dehleez Te
Ho Tere Hatth Lag Gaye
Meri Kameez Te

Samundar Kole Vi
Paani Thudh Gaya
Ho Tera Chehra Zadd
Mere Wall Mudd Gaya


Ho Phool Aa Di Khushbu Ae Naa
Tu Te Fir Tu Ae Naa
Tu Te Fir Tu Ae Naa

Main Paagal Deewana
Main Aashiq, Main Majnu
Main Ranjha, Main Sabkuch Tera

Tu Jannat Vekhayengi
Rab Naal Milayengi
Dil Mainu Kehnda Mera

Main Sajde Karanga
Iraada Nahi Si
Rab Te Yakeen Mainu
Zyada Nahi Si

Tere Naal Judyaa Main
Rab Naal Judh Gaya
Ho Tera Chehra Jadd
Mere Wall Mudd Gaya

Jihne Mere Saanh Baaki
Saare Tere Naam Saaki
Tu Hi Ye Pilaune Hun
Akhiyan Cho Jaam Saaki

Teri Parchhayi Ban
Chalaa Naal Naal Main
Baccheyan De Wangu Tera
Rakhunga Khayaal Main

Adawaan Aisi Aan
Ke Jaani Khubb Gaya
Vekh Ke Tainu Sajjna
Paani Vi Dubb Gaya

Vekh Ke Tainu Paani
Paani Vich Rudh Gaya
Ho Tera Chehra Jadd
Mere Wall Mudd Gaya

Main Paagal Ban’ne Di
Haan Dehleez Te
Ho Tere Hatth Lag Gaye
Meri Kameez Te

Written By :- Jaani


Udd Gaya Lyrics In Hindi-B Praak :- 


ज़मीन ते रेह्न्दा सी
हवा विच उड़ गया
ज़मीन ते रेह्न्दा सी
हवा विच उड़ गया

ओह तेरा चेहरा जद्द
मेरे वल्ल मुड़ गया

ज़मीन ते रेह्न्दा सी
हवा विच उड़ गया
ओह तेरा चेहरा जद्द
मेरे वल्ल मुड़ गया

मैं पागल बनने दी
हाँ देहलीज़ ते
हो तेरे हत्थ लग गए
मेरी कमीज़ ते

समुन्दर कोले वी
पानी थुड़ गया
हो तेरा चेहरा जद्द
मेरे वल्ल मुड़ गया

हो फूल आ दी खुशबु ऐ ना
तू ते फिर तू ऐ ना
तू ते फिर तू ऐ ना

मैं पागल दीवाना
मैं आशिक़, मैं मजनू
मैं रांझा, मैं सबकुछ तेरा

तू जन्नत वखाएंगी
रब नाल मिलायेंगी
दिल मैनु कहंदा मेरा

मैं सजदे करांगा
इरादा नहीं सी
रब ते यकीन मैनु
ज़्यादा नहीं सी

तेरे नाल जुड़ाया मैं
रब नाल जुड़ गया
हो तेरा चेहरा जद्द
मेरे वल्ल मुड़ गया

जिहने मेरे सांह बाकी
सारे तेरे नाम साकी
तू ही ये पिलौने हुन
आखियां चो जाम साकी

तेरी परछाई बन
चल्ला नाल नाल मैं
बच्चेयां दे वांगु तेरा
रखूँगा ख्याल मैं

अदावां ऐसी आ
के जानी खुब्ब गया
वेख के तैनू सज्जन
पानी वी डुब्ब गया

वेख ते तैनू पानी
पानी विच रुड़ गया
हो तेरा चेहरा जद्द
मेरे वल्ल मुड़ गया

मैं पागल बनने दी
हाँ देहलीज़ ते
हो तेरे हत्थ लग गए
मेरी कमीज़ ते

Written By :- Jaani


"Udd Gaya Song lyrics" SONG INFO

SINGER

B Praak

LYRICIST

Jaani

Music

B Praak

LANGUAGE

Punajbi

Music Label

White Hill Music

WATCH VIDEOS OF Udd Gaya Song




FQA On Udd Gaya Song

Q1 Who is the Singer of Udd Gaya Song?

Ans  B Praak  is the singer of Udd Gaya Song.

Q1 who write the Udd Gaya song Lyrics ?

Ans  Jaani is the writer of Udd Gaya Song.

Q1 Who is the music director of Udd Gaya song ?

Ans B Praak  is the Music Drector of Udd Gaya Song.

Post a Comment

0 Comments