Zaroori Nai lyrics-Afsana Khan Zaroori Nai lyrics
Zaroori Nai Lyrics :- This Punjabi Song is sung by Afsana Khan,Lyrics is written by Jaani,and the Music Directed By B Praak.The song is Owned By White Hill Punjabi.
Zaroori Nai Lyrics In Hindi :- यह Punjabi गीत Afsana Khan द्वारा गाया गया है, गीत Jaani द्वारा लिखे गए हैं, और संगीत B Praak द्वारा निर्देशित है। गीत White Hill Punjabi के स्वामित्व में है।
Zaroori Nai Lyrics In English-Afsana Khan :-
Rahiye Ek Duje Diyan
Sajna Ve Duawan Ch
Rahiye Ek Duje Diyan
Sajna Ve Duawan Ch
Naa Gila Koi Shikwa Te Magroori Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Sab Kujh Theek Aa Ve
Lade Thodi Aa
Door Door Hoye
Par Mare Thodi Aa
Ho Agg Da Dariya Tarna Vi
Mohabbat Hundi Ae
Kise Di Yaad Ch Marna Vi
Mohabbat Hundi Ae
Judah Ho Gaye Ta Ho Gaye
Naa Ro Ro Raule Paa
Ishq Hai Sajna
Ishq Koi Mashoori Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Nabaz Rukdi Thodi Ae
Khwahish Mukdi Thodi Ae
Aeh Zindagi Ae Sajna
Kise Layi Rukdi Thodi Ae
Aeh Zindagi Ae Sajna
Kise Layi Rukdi Thodi Ae
Tu Udd Hawa De Naal
Jidhar Vi Lai Ke Jaayengi
Haaye Jaande Jaande Rooh Meri
Tainu Keh Ke Jaayengi
Jeh Tu Nai Poora
Mere Bin Jaani Ve
Main Vi Tere Bin Jaani
Mere Poori Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Oh Naiya Dubb Gayi Saddi
Oh Bacheya Kinara Vi Nai
Oh Dil Te Launa Paina Ae
Hor Koi Chara Vi Nai
Gall Tere Lekha Di Nai
Lekh Mere Vi Maand Ne
Chann Mainu Kitthe Mil Jaanda
Jeh Mileya Taara Vi Nai
Ve Jaa Ve Ranjheya
Mera Intzaar Na Kar
Haaye Heer Teri Ne
Lai Ke Auni Churi Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Oh Dil Milne Zaroori Hunde Dholna Ve
Mohabbat Mile Ya Naa Mile Zaroori Nai
Written By :- Jaani
Zaroori Nai Lyrics In Hindi-Afsana Khan :-
रहिये एक दूजे दियां
सजना वे दुआवां च
रहिये एक दूजे दियां
सजना वे दुआवां च
ना गिला कोई शिकवा ते मगरूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
सब कुझ ठीक आ वे
लड़े थोड़ी आ
दूर दूर होए
पर मरे थोड़ी आ
हो अग्ग दा दरिया तरना वी
मोहब्बत हुंदी ऐ
किसे दी याद च मरना वी
मोहब्बत हुंदी ऐ
जुदा हो गए ता हो गए
ना रो रो रौले पा
इश्क़ है सजना
इश्क़ कोई मशहूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
नबज़ रुकदी थोड़ी ऐ
ख्वाहिश मुकदी थोड़ी ऐ
एह ज़िन्दगी ऐ सजना
किसे लई रुकदी थोड़ी ऐ
एह ज़िन्दगी ऐ सजना
किसे लई रुकदी थोड़ी ऐ
तू उड्ड हवा दे नाल
जिधर वी ले के जाएंगी
हाय जांदे जांदे रूह मेरी
तैनू कह के जाएंगी
जे तू नहीं पूरा
मेरे बिन जानी वे
मैं वी तेरे बिन जानी
मेरे पूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
ओह नैया डूब गयी साड्डी
ओह बचैया किनारा वी नहीं
ओह दिल ते लौना पैना ऐ
होर कोई चारा वी नहीं
गल्ल तेरे लेखा दी नहीं
लेख मेरे वी मांड ने
चन्न मैनु कित्थे मिल जांदा
जे मिलैया तारा वी नहीं
वे जा वे रांझेया
मेरा इंतज़ार ना कर
हाय हीर तेरी ने
ले के औनी चूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
ओह दिल मिलने ज़रूरी हुंदे ढोलना वे
मोहब्बत मिले या ना मिले ज़रूरी नहीं
Written By :- Jaani
"Zaroori Nai Song lyrics" SONG INFO | |||
---|---|---|---|
SINGER | Afsana Khan | ||
LYRICIST | Jaani | ||
Music | B Praak | ||
LANGUAGE | Punjabi | ||
Music Label | White Hill Punjabi |
WATCH VIDEOS OF Zaroori Nai Song
FQA On Zaroori Nai Song
Q1 Who is the Singer of Zaroori Nai Song?
Ans Afsana Khan is the singer of Zaroori Nai Song.
Q1 who write the Zaroori Nai song Lyrics ?
Ans Jaani is the writer of Zaroori Nai Song.
Q1 Who is the music director of Zaroori Nai song ?
Ans B Praak is the Music Drector of Zaroori Nai Song.
0 Comments